Những kiểu đàn ông không nên hẹn hò lần hai

Trong lần hẹn đầu, nếu anh ta chỉ thích nói về mình, khoe mẽ vẻ hào nhoáng bên ngoài, than vãn về cuộc sống, rủ bạn vào nhà nghỉ… thì tốt nhất nên chấm dứt mối quan hệ. 

Lần hẹn đầu vô cùng quan trọng, đó là ấn tượng đầu tiên khi gặp gỡ. Nhưng có những cuộc hẹn sẽ bị lỡ hoặc không có lần hẹn tiếp theo. Hãy suy đi nghĩ lại ít nhất hai lần, để biết liệu bạn có sẵn sàng "dấn thân" vào mối quan hệ với người đang đối diện hay không. Một anh chàng đang hiện hữu trước mặt sẽ không phải là “người ấy” của bạn nếu:

Anh ta cứ nói mãi về mình

Đó là khi anh ấy biến bản thân thành chủ đề “độc quyền” trong cuộc hội thoại giữa hai người, liên tục kể về cuộc sống tựa thiên đường đang có để thu hút bạn. Nếu anh ấy không ngừng nói về bản thân thì ắt hẳn việc tìm hiểu bạn không phải là vấn đề quan trọng. Và việc hy vọng một mối quan hệ cũng chỉ là đơn phương mà thôi. Điều này cũng có nghĩa tình trạng hiện tại của anh ấy chưa sẵn sàng để thay đổi nên chẳng đáng để bạn quan tâm thêm nữa.

Anh ta là người hay than vãn

Chỉ vừa đi chơi với nhau vài lần anh ấy đã bắt đầu ca thán với bạn về cuộc sống vốn không suôn sẻ của mình. Hãy cân nhắc xem liệu bạn có thực sự muốn hẹn hò với một chàng trai đang “khủng hoảng”, người chắc chắn đang cường điệu hóa về ông sếp, nói xấu về bạn gái cũ và bị o ép trong cuộc sống? Suy nghĩ kỹ thêm một chút bạn sẽ hiểu, nếu anh ấy dành lời không hay để nói về người cũ, thì rất có thể cũng đang sẵn sàng để nói xấu bạn.

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bạn có thể sử dụng các thẻ HTML và thuộc tính sau: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>