Bình Vĩnh Hảo 20L

Nước khoáng vĩnh hảo bình 20L

Giá bán: 53,000 ₫

Mô tả sản phẩm

Vĩnh Hảo là sản phẩm thuộc công ty Vĩnh Hảo.

Sản xuất : được sản xuất tại nguồn khoáng ở tỉnh Bình Thuận. Đây là dòng sản phẩm nước khoáng có hàm lượng khoáng nhiều

HOANG TRAN WATER là công ty hàng đầu có hệ thống đại lý nước uống có uy tín hàng đầu Việt Nam. Hiện nước khoáng Vĩnh Hảo củaHOANG TRAN WATER đang cung cấp sản phẩm nước tinh khiết, nước khoáng Vĩnh Hảo chất lượng cao cho khách hàng. Đại lý nước khoáng Vĩnh Hảo tại TP HCM của chúng tôi đảm bảo cung cấp cho khách hàng những sản phẩm tốt nhất với giá thành chuẩn nhất.
Các sản phẩm do Đại lý nước khoáng Vĩnh Hảo tại TP HCM của HOANG TRAN WATER phân phối ngày càng được khách hàng tin dùng và đánh giá cao về chất lượng. Với đội ngũ nhân viên nhiệt tình, năng động, chúng tôi sẵn sàng phục vụ khách hàng 24/24h bất cứ khi nào cần. Đại lý nước khoáng Vĩnh Hảo tại TP HCM của HOANG TRAN WATER không chỉ tập trung ở phạm vi bán lẻ mà còn là nhà phân phối nước uống có uy tín trên thị trường. Chúng tôi luôn đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu và làm hài lòng mọi khách hàng dù là khó tính nhất.
Hiện nước khoáng Vĩnh Hảo tại TP HCM của HOANG TRAN WATER đang cung cấp cho khách hàng các bình đựng nước uống với các dung tích khác nhau. Chúng tôi đảm bảo giao hàng nhanh chóng, chất lượng tốt. Đặc biệt, quý khách đặt hàng nhiều sẽ được giảm giá, nếu trong quá trình thực hiện giá thành sản phẩm thay đổi đại lý sẽ kịp thời thông báo cho khách hàng.

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên đánh giá “Nước khoáng vĩnh hảo bình 20L”