Tháp cao nhất thế giới giúp làm sạch không khí

Hai tòa tháp Phoenix ở Trung Quốc, dự kiến trở thành tòa nhà cao nhất thế giới sau khi hoàn thiện, có các tính năng thân thiện với môi trường như làm sạch không khí, nước và tự tạo năng lượng điện.

Hai tòa tháp Phoenix (Phượng Hoàng) dự kiến được xây dựng ở thành phố Vũ Hán, thủ phủ tỉnh Hồ Bắc, miền trung Trung Quốc. Theo bản thiết kế, công trình này sẽ có diện tích 7 hecta trên một khoảng đất nổi giữa một cái hồ lớn và có chiều cao một km. Nó sẽ cao hơn 172 m so với tòa nhà cao nhất thế giới hiện nay Burj Khalifa ở Dubai.

Không chỉ có chiều cao vượt trội, tháp đôi Phoenix còn được thiết kế mang màu sắc viễn tưởng và thân thiện với môi trường, với các tính năng xanh như bề mặt hấp thụ ô nhiễm để lọc sạch không khí và công nghệ làm sạch nước cho các khu vực xung quanh. Theo các kiến trúc sư, nó sẽ trở thành một trong số những tòa nhà thân thiện với môi trường nhất thế giới.

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bạn có thể sử dụng các thẻ HTML và thuộc tính sau: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>